Nhà văn Phạm Viết Đào sắp thành anh hùng và giàu có cỡ tỷ phú?

Bà Đầm Xòe: Dứt khoát không phái là tin thất thiệt mà là tin thứ thiệt rất đáng dàotin cậy vì nó là tin có nguồn có gốc hẳn hỏi và người đưa tin là nhà văn và là cựu quan thanh tra của Bộ Văn Thể Du – Phạm Viết Đào. Theo tin của Bác Đào thì có một tổ chức chuyên phá hoại mạng của Việt Nam đã được nhà văn và bạn bè cảu nhà văn phát gíac và đang cho tiến hành điều tra và điều hết sức vui mừng là nhà văn đã “tìm thấy bằng chứng và nơi ” ẩn nấp” của nhóm hacker này.(Ký họa Phạm Viết Đào của Trân Nhương -ảnh bên)
BĐX cho rằng, tìm thấy bọn phản động giấu mặt và có ô che luôn là công việc rất khó khăn, còn bắt chúng thì “dễ ợt”.
Tin này làm cho bao nhiêu bloger sung sướng đến phát sốt, phát rét và mong chờ từng phút từng giây cái ổ phản động này bị bắt, bị truy tố và bị tống lao.
Bắt chúng, tống lao chúng không những ” tiêu diệt được một ổ phản động” chống lại sự tiến bộ của loài người mà còn thu về hàng tỷ USD từ chúng nó.
 
Theo Luật phòng tội phạm, nhà văn có thể được tới 50% số tiền này, tương đương với 500 triệu USD.
Đơn thương độc mã mà tìm ra được một ổ phản động chuyên làm cái việc hại nước, hại dân, không phải là hành vi anh hùng thì là gì? và cùng với sự tôn vinh này nhà văn còn có 500 triệu USD, không là tỷ phú VNĐ thì là gì?
Xin chúc mừng nhà văn Phạm Viết Đào.
Mời các bạn xem toàn bộ tin về sự kiện này đăng trên phamvietdao.net ngày 17.6. 2012. BĐX
TIN NÓNG: ĐÃ TÌM THẤY BẰNG CHỨNG TAY SAI TÌNH BÁO HOA NAM ĐÁNH PHÁ CÁC BLOGGER VIỆT NAM
Tuần vừa qua nhiều blog cá nhân bị ngăn chặn tứ tung, chủ blog về quê nên không thể cập nhật được bài vở vì bị ngăn ác liệt. Theo phản ánh của nhiều bạn bè yêu mến Phamvietdao.net  thì phamvietdao.net và một số trang mạng thường đăng những bài phản biện quan hệ 4 tốt Việt-Trung bị ngăn chặn và đánh phá ác liệt nhất. Hiện nay Phamvietdao.net đang mở cuộc điều tra bằng nghiệp vụ của 1 blogger và đã tìm thấy bằng chứng các hacker này có nguồn gốc từ Tinh báo Hoa Nam Trung Quốc, nhận hàng tỷ USD từ cơ quan này để đánh phá các blog có bài viết theo khuynh hướng phản biện này…
dao 2
Khi có đủ bằng chứng, Phamvietdao.net sẽ tố cáo trước bà con cư dân mạng và Bộ 4T về hành vi đê hèn của bọn tay sai Tình báo Hoa Nam để ông Nguyễn Bắc Son phạt một trận, thu về ít USD và nhân dân tệ cho ngân sách… (Ảnh bên do BĐX post lên)
Để vào được Phamvietdao.net, nếu vượt tường lửa thông thừơng thì chỉ đọc đưo c phần chữ, không xem được phần clip. Phần clip này Phamvietdao.net đã vớt lên Youtube.com, các vị muốn xem có thể gõ Phamvietdao, hoặc vào google, tìm ở phần video vao Phavietdao sẽ thấy…
Cảm phiền quý vị !
Phamvietdao.net.
Được đăng bởi Nhà văn Phạm Viết Đào vào lúc Chủ nhật, tháng sáu 17, 2012.

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: