Thư gửi các bloger và cư dân mạng nước nhà.

Bà Đầm xòe
Các bạn thân mến.
anh tu do
Bà Đầm xòe có tin vui gửi đến các bạn. Số là từ 14 giờ ngày 12 tháng 6 do mò mẫm tìm đọc các trang mạng mình thích, thấy trang nào cũng tắc, cũng nghẽn, đặc biệt là trang ” Mạng Cái” anhbasam.wordpress.com. Vì không vào được, nên mình đưa “chuột” dạo lung tung trên màn hình, “chọc” địa chỉ nọ, “chọc” địa chỉ kia, thất bại cũng là chính,. Buồn tình đời, bỗng dưng lại “chọc” vào địa chỉ của chính mình -badamxoe.wordpress.com-. Bất ngờ thấy đường link chạy tíu tít rồi từ từ hiện lên Bà Đầm Xòe và đề từ Hãy xòe cho rộng, mở cho hết/ Trắng bụng lấm lưng với tự do. Tiếp đó hình anh Bà Đầm xòe với ngọn đuốc tự do trong tay cũng hiện dần lên: thân thương và trang nghiêm. Mừng quá! Nỗi mừng như gặp lại người tình sau nhiều ngày không gặp. Bà Đầm xòe vội nhập mật khẩu, thì thấy “cửa” sổ nhập bài cũng hiện dần lên và lập tức bà đầm xòe tranh thủ post vài bài lên blog này. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, giống như ngày nó chưa bị chặn.
 

Bà Đầm xòe vội thông báo cho anhbasam. Bà sàm Re lại ” kỳ ta”. Kỳ thật. Tự nhiên bị chặn. Tự nhiên lại không bị chặn.

Tuy vậy, để chắc ăn, sáng ngày hôm sau, tức là 10h30 phút ngay hôm nay ( 13.6) bà đầm xòe lại thử vào lại một lần nữa, thấy mọi việc cũng trơn tru như ngày hôm qua, nên quyết định có mấy lời gửi đến các bloger và cư dân mạng là từ hôm nay Bà Đầm xòe có 2 blog, một là: badamxoe.wordpress.com và badamxoe.blogspot.com. Và từ nay các nội dung được post đồng thời trên cả 2 blog.
Vậy, Bà Đầm xòe kinh báo cho các bloger và cư dân mạng được rõ.
Cũng nhân ” đứa con blog” đầu lòng của Bà Đầm xòe hồi sinh, Bà Đầm xòe xin có mấy lời chia sẻ với các bạn bloger, các cư dân mạng, lý do tại sao lại xảy ra hiện tương này?
Chắc các bạn cùng đã biết, trên blog badamxoe.blogspot.com ngày 11.5 có đăng bài: “Bà Đầm Xòe tự sự” ( các bạn xem toàn bài trên blog) có nói  mạng mẻo mấy ngày nay như có “ma cà rồng quẩy cựa” nên bị tắc, bị nghẽn lung tung, nên Bà Đầm xòe bực mình mà chửi lung tung, rồi không kèm chế được sinh ra chửi tục ” “Mã cha đứa nào chơi trò bẩn”, ” đéo mạ đưá nào chơi trò bẩn”; cuối bài có nhận định một câu ” có lẽ cộng sản sợ cả nước nói sự thật sẽ là ngày Knockout của cộng sản nên các blog bị chặn”. Có lẽ  lời chửi của Bà Đầm Xòe đã vọng đến tai mấy tay hác- cơ chơi trò bẩn, nên để khỏi hổ vong linh của những người sinh thành ra những hác- cơ này nên các hac- cơ này đã không chặn blog của Bà Đầm xòe nữa. Đồng thời việc không chặn blog của Bà Đầm xòe còn mang các thông diệp khác như là: CS không sợ sự thật. Blog badamxoe thì nước non gì mà phải chặn. Hì hì. Thế mới hay, chẳng phải “nguyền rủa, chứi bới” không hẳn là không có tác dụng, phải không các bloger và cư dân mạng nước nhà?
BĐX

 

10 Responses to Thư gửi các bloger và cư dân mạng nước nhà.

 1. BDX ơi, vẫn phải leo tường mới vào được nhà của BDX đấy chứ

  Trả lời

  Trả lời

 2. Bạn vào badamxoe.wordpress.com thi không phải trèo.

 3. Trả lời
 4. BDX dùng mạng nào (vnpt, vịt teo, fpt, cmc…)

  Trả lời

  Trả lời

 5. Trả lời
 6. FPT không chặn ABS hay sao ấy? Mình vào ngon ơ. Trộm vía!

  Trả lời

 7. Từ trước đến giờ mình vào rất nhanh, chưa thấy khi mô bị chặn cả.

  Trả lời

 8. Tôi sử dụng SPT vào mạng ngon lành, anhbasam, ba đầm, ttxva,… đều OK. Chỉ trừ VOA, BBC, RFI, xuandien thoi. May ngày qua van thấy OK. VOA thì vừa chuyển sang http://www.voatiengviet.com nên cũng chưa thấy chặn.

  Trả lời

 9. Tôi chả phải leo tường vẫn vào BĐX như thường. Hay lúc ní chặn tôi bận không rõ nữa.

  Trả lời

 10. Cứ thế này thì nước mình khá đến nơi rồi. Ôi, hạnh phúc nào bằng hạnh phúc này.

  Trả lời

 11. Tiến Sĩ, Bà Già và Luật Sư

  Vừa qua, vụ Diện Tiến Sĩ bị sở 4T mời lên làm việc. Ông này không dám đi một mình vì sợ vì ông không có chuyên môn văn hóa. Ông chỉ biết về ca trù vì đó là chuyên môn sâu của ông. Chính ca trù đã đưa ông lên thành Tiến Sĩ.
  Ông Tiến sĩ nhận được giấy mời làm việc của Sở 4T về những vấn đề có liên quan đến blog của ông ấy. Để chắc ăn khi cãi nhau với mấy vị thanh tra của Sở nên tiến sĩ vời một ông Luật sư đi cùng, chắc vì chưa đủ tuổi vị thành niên nên Tiến sĩ phải cầu cứu thêm một Bà già 81 tuổi làm… người giám hộ!
  Đến nơi thì ông Luật sư được cho về. Luật sư bảo do thiếu giấy giới thiệu nên không được vào, bên Sở bảo đã giải thích và luật sư đồng ý nên không vào. Không biết bên nào đúng do không có ghi hình ở đoạn này!
  Ơ kìa, đã là luật sư thì ngay từ đầu phải biết mình có được “vô chơi” không chứ, hoặc nếu đã được chơi thì phải chuẩn bị đầy đủ vũ khí chứ. Luật sư này chắc còn thiếu kinh nghiệm.
  Luật sư chịu thua nhưng Bà già thì còn lâu nhé, bà là bà phải gọi cho các đồng chí lãnh đạo to cơ, bà được mấy thằng tây nó trao giải “liêm chính” đấy, cả thế giới nó biết bà nên cỡ bà thì “kẻ cắp” còn thua chứ Sở 4T thì làm được gì. Bà cứ ở đấy ai làm gì được…
  Ông Tiến sĩ làm việc xong thì thủng thẳng ra về một mình. Sao lạ thế ? Ông xong việc thì cũng phải kêu “người giám hộ” về cùng chứ sao lại bỏ cụ ở lại một mình ? Đúng là, một ông Luật sư, một ông Tiến sĩ không làm cách nào để “kiếm chuyện” được đành phải cậy đến một Bà già.
  Nhiều người bảo cái cửa kính đó cao thế làm sao bà già đạp vỡ được. Ngay đầu clip, mọi người đã thấy bà già tung chân đạp cửa ầm ầm đấy thôi, lúc hứng lên thì đạp cao hơn một chút nhằm nhò gì, chúng mày coi thường bà quá, bà là tầm cỡ quốc tế mừ.
  Trong bài phỏng vấn mới nhất của đài BBC, tay phóng viên mấy lần xoay bà về chuyện bà bị thương như thế nào và ai gây thương tích cho bà nhưng nhờ lợi thế tuổi già nên bà cứ cố tình lảng tránh không trả lời mà cứ nói là “bà không nhớ”. Đúng roài, bà phải phát huy lợi thế chứ. Tuổi bà, ăn rồi bảo chưa ăn là bình thường. Nhẽ thế.
  Trong một cuộc phỏng vấn khác của Hoàng Long (không rõ đài nào), khúc đầu bà kể là Sở 4T muốn gọi con bà đến để đưa đi bệnh viện nhưng bà không chịu, đòi Sở 4T phải đưa bà đi, khúc sau bà bảo là họ không cho người quen của bà ở ngoài vào để đưa đi bệnh viện, Sở 4T đề nghị đưa bà đi xuống bằng thang máy nhưng bà lại không chịu. He he, chiều bà già khó lắm nhé, lại là bà già của cả thế giới nữa cơ đấy.
  Bà chống tiêu cực, tham nhũng thì mọi người ủng hộ, kính nể bà, Tư Mã Thiên cũng vậy. Nhưng chỉ với một vài câu đại loại như “cả thế giới người ta có ảnh bà đấy con ạ, hiểu chưa ?”, “bọn sở thông tin truyền thông”, “cà thế giới biết bà”, “bà là công dân chống tham nhũng”… thì có thể hiểu rằng bà đang tự mãn đến thế nào cái danh hiệu “liêm chính” đó.
  Bà bảo bà là người quan sát, đến dự cuộc làm việc để xem bên nào đúng, bên nào sai.Ồ! bà tự ban cho mình cái đặc quyền can dự và phán xét công việc của cơ quan công quyền từ lúc nào thế ? Nếu bà muốn có ý kiến gì thì vui lòng chờ ông Tiến sĩ công bố biên bản làm việc, bà có thể đưa ra quan điểm cá nhân, chứ cái kiểu bà cho mình là quan tòa thì chính bà đang trở nên lú lẫn thật rồi.
  Tiếc cho bà vì đã rơi vào cái bẫy của hư danh, cái danh hiệu “liêm chính” đang biến bà trở thành cái “bung xung” cho những kẻ “đang xung”. Còn nói như blogger Bố Cu Hưng thì đơn giản đó là “bằng nhắng”.
  Viết tên các vị này ra thì cũng chán lắm rồi, để vậy đọc cho vui.
  (dẫn nguồn blog lehienduc02.blogspot.com)

  Trả lời

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: