Ai biết kịch bản mới nào sẽ xảy ra với TS Nguyễn Xuân Diện?

Nguyễn Đình Ấm
 Hôm 17/5/2012 Bà Đầm Xòe đăng “Thư ngỏ gửi luật sư Trần Vũ Hải”,  tôi mạo Nguyên Xuân Diệnmuội khuyên LS phải cảnh giác với các tai họa thường xẩy ra cho những người dám “sờ dái ngựa ” mưu toan “cản phá” các dự án của quan trên, đại gia, trong đó đặc biệt cảnh giác với “quốc cớ” bao cao su dùng rồi…Tưởng lá thư có thể giúp ích gì cho LS cũng như thiên hạ một chút kinh nghiệm phòng, tránh nhưng vô bổ. Thư vừa đăng hôm trước ngay hôm sau, ngày 18/5/2012 thì xẩy ra vụ “đại náo” ở viện Hán nôm. “Sáu thương binh nặng” xông vào viện quậy phá, mạt sát, chửi tục, tụt quần ăn vạ, uy hiếp TS Nguyễn Xuân Diện. Kịch bản này rõ ràng tôi không thể ngờ tới.
Theo ý ngu của người viết bài này thì hôm ấy TBN vào cơ quan văn hóa ngồi vắt chân lên bàn, chửi thề, chửi tục, tụt quần xúc phạm thô bạo TSNXD, CBNV ở đây là không phải họ thô tục, dốt nát, càn quấy đến thế đâu, tuổi họ cỡ có cháu nội, ngoại cả rồi. Họ diễn vậy chính là theo đạo diễn để làm sao TS NXD không thể kiềm chế, tát hoặc đẩy họ một cái. Lập tức họ sẽ đồng loạt lăn đùng lấy mảnh chai, mảnh sành thủ sẵn chích vào thân thể rồi giấy giẫy, ngáp, ngáp, thở hắt ra…Đến đây, màn 2 sẽ mở: Công an xông vào bắt quả tang TS Nguyễn Xuân Diện “cố ý gây thương tích TBN” còng tay giam lại rồi “khẩn trương” đưa “thương binh lần 2” đi khám thương ở BV 198. Hôm sau báo Quân đội, Cựu chiến binh “đồng loạt ra quân”: “Dư luận yêu cầu làm rõ xử lý nghiêm kẻ hành hung dã man TBN trước pháp luật….Ủng hộ chính sách của chính phủ, TBN bị hành hung…Thể theo nguyện vọng đông đảo nhân dân, CA nhanh chóng hoàn tất hồ sơ đưa ra xét xử công khai…Tòa tuyên: “ Bị can Nguyễn Xuân Diện hành hung dã man TBN-những người đã đem một phần (hoặc gần hết) xương máu hiến dâng cho cuộc sống tươi đẹp XHCN hôm nay…”. Bị can Nguyễn Xuân Diện phạm điều x, y bộ luật hình sự, đi tù 7 năm tại trại 5 (Thanh Hóa) đồng thời bồi thường tổn hại về danh dự, sức khỏe cho TBN 500 triệu đồng…
Hạ màn!
Thế nhưng, vở diễn đến đoạn quậy mãi mà TS Diện, CBNV viện Hán Nôm chẳng ai dám đụng vào nên các diễn viên TBN sốt ruột về đi uống bia.
Trong khi nhóm đạo diễn đang lúng túng chưa biết dựng màn 2 như thế nào thì hôm sau hai tờ báo QĐND, CCB “đồng loạt ra quân” dù nội dung y chang nhau nhưng có chi tiết quan trọng nhất thì mỗi tờ nói một phách, tờ thì bảo TBN bị hành ung trong nhà, anh kia lại bảo bên ngoài nên đạo diễn phải bực mình dựng vở khác.
Đến ngày 1/6/2012 vở mới mở màn là sở 4 T cùng CA gọi TS Diện lên để tra hỏi và có thể là kịch bản làm sao để TS nổi khùng chửi rủa sẽ mắc tội “quấy  rối trật tự cơ quan” hoặc “bị cảm” hoặc lú lẫn nhận một cái sai gì đó…(có giời biết). Để đề phòng trường hợp nhiều người “ tự sát” hoặc “tự ngã vào dùi cui” bị thương, chết…khi làm việc một mình với nhà chức trách nên TS phải mời bạn bè, bà Lê Hiền Đức đi cùng. Có lẽ do bị đề phòng, màn kịch không thực hiện được nên hôm ấy họ đối xử tàn tệ với bà Đức như kiểu Hải Phòng tức khí phá nhà ông Vươn. Sự vớ vẩn đến nỗi HTV,VTV phải lên tiếng thanh minh, xuyên tạc một cách đê tiện và dọa bà Đức “sẽ điều tra” đe hẹn TS Diện phải gặp vào hôm khác…(theo chuyên gia thì hôm ấy họ dùng 3 camera quay tất cả diễn biến vụ việc để về lọc lấy những chi tiết dễ dàn dựng bôi xấu đối tượng, ví dụ họ  lấy cảnh bà Đức vén quần, nói “chân bà bị thương đây này” nhưng khi đưa lên TV chúng cắt tiếng nói để khán giả hiểu là bà Đức ngang tàng…).
Chưa thể biết màn tới sẽ diễn ra như thế nào…
 Đến đây có thể khẳng định các vở diễn với những ai “sờ dái ngựa”, cản phá dự án là do cơ quan nhà nước có thừa chuyên gia phản gián, tâm lý, pháp luật, thừa trang thiết bị để thực thi những vở diễn vô cùng sáng tạo, thiên biến, vạn hóa, đầy rẫy mưu mô rất khó đoán định. Ai đoán trúng vở diễn tới với TS Nguyễn Xuân Diện là thần tài rất đáng nể.
Tôi cam đoan, nếu có giải thưởng nào đó cho người đoán đúng kịch bản sắp tới với TS Nguyễn Xuân Diện thì sẽ không ế cho đến khi TS vào nhà đá hoặc phải “ăn năn hối cải”.
NĐA
Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên Facebook
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

24 Responses to Ai biết kịch bản mới nào sẽ xảy ra với TS Nguyễn Xuân Diện?

 1. Sắp tới có thể là tai nạn giao thông nếu TS Diện đi làm bằng xe máy. Hoặc có thể là tội vận chuyển và tàng trữ ma túy.v.v. Nếu không qui được tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm hại lợi ích nhà nước !

  Trả lời

 2. Minh đang ở chỗ sáng “họ núp bóng cơ nia”thì lam sao tránh được?.Ra khỏi cứ có từ một đến hai người thân đi cùng cho chắc ăn.Vu vạ cắn trộm là nghề của”cụ” Gia ve mà

  Trả lời

 3. Bà Đầm Xòe viết kịch bản y chang công an và các tổ chức khác của VN. NXD hãy cảnh giác và nên đọc.

  Trả lời

  Trả lời

 4. Những kịch bản “Vụ án bao cao su”, rồi “Thương binh nặng”.v.v…Chỉ VN mới có. Đáng cười ruồi với những tác giả kịch bản “tầm thấp” loại này.
  Đối với Nguyễn Xuân Diện, sẽ còn những kịch bản tiếp theo. Cẩn thận nhé. Họ không từ một thủ đoạn nào, hạ sách là một “Tai nạn giao thông”. Sẽ còn nhiều NGUYEN XUAN DIEN khác nữa. Bà con cứ chờ nhé…

 5. Trả lời
 6. Ối giờ ơi! cái trò bẩn của công an, giờ 4T thuộc bộ “văn Hoá Thông tin” nhiễn nặng rồi. các cơ quan “nhà nước” nhiễm nặng cả rồi!!!!
  Cái bản chất lưu manh của một xã hội chuyên đi cướp bóc hành xác dân thì có đề phòng mấy cũng khó tránh khỏi. Nó cứ như thằng ăn cuớp nấp tong buị rậm ở khắp mọi nơi, ra khỏi nhà là chúng nó vồ, mà ở trong nhà thì chúng nó sông vào vì chính quyền là đạo diễn cho bọn đầu trâu mặt ngưạ này mà.
  Xin hãy cẩn trọng và hết sức đề phòng CA nhân dân, văn hoá nhân dân….

  Trả lời

 7. theo tôi nghĩ, kich bản tiếp theo sẽ rất đơn giản, đơn giản đến bất ngờ. mà chỉ có những người nào giỏi hơn học sinh lớp 5 (chưng trình đang tuyển chọn trên đài truyền hình) mới nghĩ ra được. tôi hy vọng TS Diện luôn mạnh khỏe và vững vàng trước những tình huống sắp tới.

  Trả lời

 8. Tôi thêm kịch bản:
  1/ cho kẻ nào đó càn quấy trêu đùa , cợt nhả sàm sỡ vợ NXD tước mặt ông, làm ông tức khí tát cho 1 cái nó sẽ ăn vạ. Tự nó gây thêm thương tích cho mình và thế là CA tóm cổ NXD tội cố ý gây thương tích.
  2/ Cho kẻ dở dai, dở điên chửi bậy , nói tục thằng mặt nọ, mặt kia như trong NX của Nguyễn Tường Thụy(mụ Ninh gì đó, tôi không nhớ). Sự cố náy làm cho NXD tức quá , có hành động đánh trả sẽ…ok vào bẫy luôn.
  3/ Ném cứt hoặc bôi bẩn vào nhà như trường hợp nhà văn Trần Khải Thanh Thủy…và lai ok!
  4/ Gây tai nạn…điều này tôi không dám nghĩ vì nó qúa tàn nhẫn nhưng muốn nhắn tới NXD hãy hết sức cảnh giác, thận trọng, bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống.
  Ai ai cũng cầu mong những điều tốt lành , may mắn cho XD và những người yêu nước.

  Trả lời

 9. có gì là khó đâu, nhẹ thì ném “rượu lậu” vào nhà (chả là chước này “các cụ” đã dùng lâu rồi. Thích nữa thì làm cú tai nạn giao thông (chước này nghe “giang hồ” đồn cũng đã được dùng.
  Ôi!!! phận con sâu cái kiến

  Trả lời

 10. Thật khốn nạn sống phải thời kì đồ đểu?! Tôi tin rằng: tám mươi triệu người VN, NẾU CÓ TRONG TAY SỰ THẬT, thì bảy chín triệu chín trăm chín mươi nghìn người sẽ ủng hộ và bảo vệ ts NGUYỄN XUÂN DIỆN, một nghin XÃ HỘI ĐEN CHO QUA. Mong ts Diện bình an, gặp nhiều may mắn.

  Trả lời

 11. Vâng,tất cả chúng ta không thể biết trước kịch bản nào sẽ đến với T/S và gia đình một khi chế độ này muốn triệt hạ ai đó mà T/S DIỆN cũng không phải là ông thánh để biết trước mọi điều.Để bảo vệ người mà nhân dân yêu mến và kính trọng thì Ông Ng Đình Âm đã di trước một bước,cùng với nhân dân giao kèo với Chính quyền rồi.Đừng có dại dột mà ám hai “Bác” tiến sĩ của nhân dân chúng tôi nhé_Chính quyền à!…

  Trả lời

 12. Nguyễn đình Ấm rêu rao thế nhằm mục đích gì ?
  – tuyên truyền doạ nạt ? bọn công an và chính quyền chúng nó đang thuê NĐA đe doạ Nguyễn Xuân Diện và những người hèn nhát yếu bóng vía .Sẽ có nhiều Nguyễn Xuân Diện và Cù Huy Hà Vũ ra đời. Không phải sờ dái ngựa mà là cắt luôn dái ngựa và làm thịt ngựa. Hồ Chí Minh đã từng nói tội ác của chúng nó Trời không dung Đất không tha

  Trả lời

 13. Hehe toàn bọn ăn cắp ăn trộm của dân ấy mà. Bọn này rồi cũng đi tù cả nút thôi.

  Trả lời

 14. sẽ có 1 ” hoa hậu chân dài ” nới bị tóm khai là đã đi khách với XD,cách đây không lâu,hiện em vẫn giữ 3,4 bao cáou đã dùng làm kỉ niệm,từ đây CA sẽ lập ban chuyên án ” không thể kìm hãm sự sung sướng ” và điều tra XD thôi.Nói chung toàn trò trẻ con cũa 1 CQ bị bệnh ” bất lực- trên bảo dưới không nghe ” thôi mà

  Trả lời

 15. Có thể là cử an ninh đến nhà TS Diện, đưa cho vợ TS 2 bao cao su rưỡi (Hơn Luật sư CHHV nửa chiếc) rồi nói đây là của TS Diện mà an ninh vừa nhặt được. Bêu xấu thôi vì không có cớ gì để bắt cả.

  Trả lời

 16. Chỉ tòan trò lưu manh thôi. Nhưng không nên lịêt kê nhiều, chỉ đường cho lang sói chạy à. Cầu mong TS Diện thật tĩnh táo. Nhất biến ứng vạn biến. Nhẫn là nhục. Thua nhiều trận nhưng chúng ta sẽ thắng trận cuối cùng và quyết định.

  Trả lời

 17. Bác Ấm ạ,
  Đâu cần phải có kịch bản gì với TS Diện nữa đâu kia chứ!
  Này nhé: “cờ lốc” của TS Diện đã “ngáp”, cụ Hiền Đức bị bôi nhọ. Sắp tới TS phải đối mặt với công việc đang làm tại viện Hán Nôm. Nếu bị nghĩ việc thì chả có nơi nào dám nhận TS làm việc nữa (theo chỉ đạo). Thế thì TS đã thuộc loại công dân hạng hai hoặc ba rồi. Cuộc đời sẽ khó mà có cơ vẫy vùng nữa. Chấm hết (hic)
  Nhà nước ta thật tài!!

  Trả lời

 18. còn phương án lén bỏ thuôc độc vào nước uông nữa /hoặc là cho gái đẹp vị thành niên rủ rê vào khách sạn rồi tóm v. v /hãy cảnh giác /

  Trả lời

 19. Bài viết phân tích qúa chuẩn ! Đúng tâm địa của lũ khốn , 2 màn nói chung là đã thất bại , trước khi lũ khốn chưa nghĩ ra kịch bản màn 3 . Đề nghị tiến sĩ Diện và cụ Lê hiền Đức hãy phản pháo theo cách của nguyễn ngọc già là kiện lại sở 4 t và gửi đơn lên tổ chức minh bạch thế giới , trụ sở tại béc lin đức .

  Trả lời

 20. Ông Diện đã nhúng mũi vào ‘phá đám’ dự án điện hạt nhân làm đụng chạm trực tiếp đến quyền lợi khủng của nhóm “thế lực đen”; quyền lợi đó là hàng trăm triệu cho tới hàng tỷ đô la để bỏ túi riêng hợp pháp từ các dự án DHN này. Như vậy là ‘tội’ của ông Diện lớn lắm. Vì ông Diện đã chịu đóng blog nên tạm thời chỉ cho người theo dõi nhất cử nhất động của ông Diện thôi. Nếu ông Diện lại tiếp tục có hành động gây nguy hiểm đến ‘nồi cơm’ của họ làm họ ‘mất ăn’ hoặc ‘ăn không ngon miệng’ thì kịch bản có thể như sau: 1/ Dàn cảnh một vụ cướp giật có vũ khí hoặc một đám đánh nhau của bọn xã hội đen; một viên đạn ‘lạc’ sẽ được bắn về phía ông Diện. Nữ diễn viên cải lương Thanh Nga đã bị ám sát theo kịch bản này và cho đến nay tình tiết vụ án vẫn còn nằm trong bóng tối. 2/ Một cảnh tai nạn giao thông sẽ xảy ra. Theo màn kịch này, một tài xế xe tải sẽ tìm cách tông vào xe ông Diện, ngay sau khi gây án hắn sẽ lôi chai rượu thủ sẵn ra làm một hơi hết nhẵn. Cảnh sát tới lập biên bản với nội dung: lái xe trong tình trạng say rượu. Vợ chồng nhà soạn kịch Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh đã là nạn nhân trong một tai nạn giao thông thảm khốc và đầy thương tâm đã gây chấn động dư luận một thời?… Các kịch bản nham hiểm theo kiểu ‘gắp lửa bỏ tay người’ này vừa có hiệu quả triệt để vừa không phải mang tai tiếng. Trong vụ nhóm thương binh đến hành hung ông Diện ở Viện Hán Nôm, từ công an phường đến cảnh sát 113 và cho tới cả tướng Ng. đều phải giả đò ngó lơ không dám cử người đến can thiệp mà bỏ mặc cho ông Diện tự xoay sở thì đủ biết thế lực của nhóm người ‘khuất mặt khuất mày’ này khủng khiếp đáng sợ đến chừng nào? Ông Diện đang làm chuyện “châu chấu đá xe, ……….”

  Trả lời

 21. Góp ý với T/S Nguyễn Xuân Diện – Việt gian Cộng sản có thể được xếp vào loại, hạng siêu khủng bố tinh vi, xảo quyệt, mọi rợ hơn cả loài Hoang Thú đang no say máu, chúng chỉ nhắm “quần nát con mồi” cho hả hê thú tính. Chấp nhận trước bạo lực phải luôn đổi thế “công, thủ” chờ cơ hội Hoang Thú “say nhừ nhẫn”. Tuy nhiên, phải cố gắng đừng “nhắm mắt hay thoái lui” chúng sẽ chồm lên vồ cú Quyết định là khó toàn thân. Thời Điểm lịch sử xoay vần nhất định sẽ đến và Hoang Thú phải bị “hóa kiếp” – Niềm Tin 100% không thê khác
  http://www.ngonluan.de

  Trả lời

 22. Hai Mệnh Đề Cần Phân Tích – Khai Triển với Ngọn Cờ Tự Do Dân Chủ Việt Nam
  1 – Việt Nam còn chế độ độc tài Cộng sản cai trị sẽ mất TẤT CẢ
  2 – Việt Nam có Tự Do- Dân Chủ sẽ có TẤT CẢ.
  Và, ngọn cờ Tự Do – Dân Chủ cho Việt Nam ̉
  Đáp án đúng đắn nhất cần tìm đến
  http://www.ngonluan.de

  Trả lời

 23. Tui có anh bạn nước ngoài khá am hiểu tính cách, tạp tục của người Việt. Trong một lần ngồi nhậu với bạn bè (có cả tui ngồi đó), anh ấy đã khuyến cáo một người đồng hương mới sang VN rằng: “Với người Việt, mọi cái đều có thể xảy ra”. Vì vậy, theo tui: với TS Nguyễn Xuân Diện, mọi kịch bản đều có thể xảy ra. Và tình hình dự đoán là rất khó dự đoán!!!

  Trả lời

 24. Chỉ có một điều nho nhỏ muốn nhắn gửi tới tất cả những ai có ý định nói sự thật, nói những điều các bạn nghĩ. Các bạn nên nói cho vừa lòng nhau, nói có nghĩ, các cụ dặn cấm có sai.
  Các bạn khi muốn nói, muốn làm điều gì, thì phải nghĩ tới công lao to lớn, vĩ đại của “ĐẢNG TA” trong công cuộc giải phóng dân tộc. ĐẢNG TA đã chiến thắng được các đế quốc sừng sỏ, chiến thắng mọi sự tra tấn dã man, hành hạ về vật chất lẫn tinh thần, chiến thắng địa ngục trần gian, để mang lại độc lập tự do cho dân tộc. Cho nên, ĐẢNG TA là chắc chắn là bậc thầy của mọi sự tra tấn dã man, hành hạ về vật chất lẫn tinh thần, chiến thắng địa ngục trần gian. Vì vậy tất cả những kẻ nào dám chống đối sẽ bị đàn áp…. Vì vậy hãy yên lòng với những giấc mơ nhỏ bé của mình đi.

  Trả lời

 25. Tiến Sĩ, Bà Già và Luật Sư

  Vừa qua, vụ Diện Tiến Sĩ bị sở 4T mời lên làm việc. Ông này không dám đi một mình vì sợ vì ông không có chuyên môn văn hóa. Ông chỉ biết về ca trù vì đó là chuyên môn sâu của ông. Chính ca trù đã đưa ông lên thành Tiến Sĩ.
  Ông Tiến sĩ nhận được giấy mời làm việc của Sở 4T về những vấn đề có liên quan đến blog của ông ấy. Để chắc ăn khi cãi nhau với mấy vị thanh tra của Sở nên tiến sĩ vời một ông Luật sư đi cùng, chắc vì chưa đủ tuổi vị thành niên nên Tiến sĩ phải cầu cứu thêm một Bà già 81 tuổi làm… người giám hộ!
  Đến nơi thì ông Luật sư được cho về. Luật sư bảo do thiếu giấy giới thiệu nên không được vào, bên Sở bảo đã giải thích và luật sư đồng ý nên không vào. Không biết bên nào đúng do không có ghi hình ở đoạn này!
  Ơ kìa, đã là luật sư thì ngay từ đầu phải biết mình có được “vô chơi” không chứ, hoặc nếu đã được chơi thì phải chuẩn bị đầy đủ vũ khí chứ. Luật sư này chắc còn thiếu kinh nghiệm.
  Luật sư chịu thua nhưng Bà già thì còn lâu nhé, bà là bà phải gọi cho các đồng chí lãnh đạo to cơ, bà được mấy thằng tây nó trao giải “liêm chính” đấy, cả thế giới nó biết bà nên cỡ bà thì “kẻ cắp” còn thua chứ Sở 4T thì làm được gì. Bà cứ ở đấy ai làm gì được…
  Ông Tiến sĩ làm việc xong thì thủng thẳng ra về một mình. Sao lạ thế ? Ông xong việc thì cũng phải kêu “người giám hộ” về cùng chứ sao lại bỏ cụ ở lại một mình ? Đúng là, một ông Luật sư, một ông Tiến sĩ không làm cách nào để “kiếm chuyện” được đành phải cậy đến một Bà già.
  Nhiều người bảo cái cửa kính đó cao thế làm sao bà già đạp vỡ được. Ngay đầu clip, mọi người đã thấy bà già tung chân đạp cửa ầm ầm đấy thôi, lúc hứng lên thì đạp cao hơn một chút nhằm nhò gì, chúng mày coi thường bà quá, bà là tầm cỡ quốc tế mừ.
  Trong bài phỏng vấn mới nhất của đài BBC, tay phóng viên mấy lần xoay bà về chuyện bà bị thương như thế nào và ai gây thương tích cho bà nhưng nhờ lợi thế tuổi già nên bà cứ cố tình lảng tránh không trả lời mà cứ nói là “bà không nhớ”. Đúng roài, bà phải phát huy lợi thế chứ. Tuổi bà, ăn rồi bảo chưa ăn là bình thường. Nhẽ thế.
  Trong một cuộc phỏng vấn khác của Hoàng Long (không rõ đài nào), khúc đầu bà kể là Sở 4T muốn gọi con bà đến để đưa đi bệnh viện nhưng bà không chịu, đòi Sở 4T phải đưa bà đi, khúc sau bà bảo là họ không cho người quen của bà ở ngoài vào để đưa đi bệnh viện, Sở 4T đề nghị đưa bà đi xuống bằng thang máy nhưng bà lại không chịu. He he, chiều bà già khó lắm nhé, lại là bà già của cả thế giới nữa cơ đấy.
  Bà chống tiêu cực, tham nhũng thì mọi người ủng hộ, kính nể bà, Tư Mã Thiên cũng vậy. Nhưng chỉ với một vài câu đại loại như “cả thế giới người ta có ảnh bà đấy con ạ, hiểu chưa ?”, “bọn sở thông tin truyền thông”, “cà thế giới biết bà”, “bà là công dân chống tham nhũng”… thì có thể hiểu rằng bà đang tự mãn đến thế nào cái danh hiệu “liêm chính” đó.
  Bà bảo bà là người quan sát, đến dự cuộc làm việc để xem bên nào đúng, bên nào sai.Ồ! bà tự ban cho mình cái đặc quyền can dự và phán xét công việc của cơ quan công quyền từ lúc nào thế ? Nếu bà muốn có ý kiến gì thì vui lòng chờ ông Tiến sĩ công bố biên bản làm việc, bà có thể đưa ra quan điểm cá nhân, chứ cái kiểu bà cho mình là quan tòa thì chính bà đang trở nên lú lẫn thật rồi.
  Tiếc cho bà vì đã rơi vào cái bẫy của hư danh, cái danh hiệu “liêm chính” đang biến bà trở thành cái “bung xung” cho những kẻ “đang xung”. Còn nói như blogger Bố Cu Hưng thì đơn giản đó là “bằng nhắng”.
  Viết tên các vị này ra thì cũng chán lắm rồi, để vậy đọc cho vui.
  (dẫn nguồn blog lehienduc02.blogspot.com)

  Trả lời

Tải thêm…

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: