Thông báo đột xuất của Blog Chu Mộng Long

Tối nay, truy lại các trang đầu têu loan truyền vụ án bôi bẩn Chu ta là Thanh Niên và Vnexpress, kết quả đã có một chút chuyển biến tích cực lẫn đáng lo ngại.
Tờ Thanh Niên mà Chu ta đã từng sát cánh chung vai trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng tại Đại học Quy Nhơn đã chính thức gỡ bỏ cái bài viết bẩn thỉu của nhân viên buôn lá cải giả danh phóng viên Trần Thị Duyên.
Một chút sơ suất của Ban biên tập tờ Thanh Niên đã để cho kẻ buôn lá cải như Trần Thị Duyên đổ phân lên tờ báo đầy uy tín của mình. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã, theo nhiều nguồn tin mà Chu ta có được, ả buôn phân Trần Thị Duyên cấu kết với tên lưu manh giả danh trí thức Lê Hồng Sơn qua người bố ở Quảng Ngãi – một cuộc nhậu bù khú với nhau và người bố ấy đã ra lệnh cho con gái của mình tiếp tay cho vụ kiện bẩn thỉu của Lê Hồng Sơn. Tất nhiên, đó chỉ là tin tức ban đầu, chính Chu ta sẽ điều tra, kiểm chứng để vạch trần mối quan hệ bất minh đó, và chỉ ra cho mọi người thấy, có một thứ quyền lực nguy hiểm đang rình rập mọi người từ đám phóng viên chuyên bốc phân bón lá cải này!
Tất nhiên, hành động gỡ bỏ của Thanh Niên chưa phải đã là một hành động thành thật của một tờ báo lớn với một nhân cách lớn. Bởi vì, báo chưa chính thức đăng tin cáo lỗi và nhận đúng lỗi của mình một cách đường hoàng thì Chu ta lại xem hành vi gỡ bỏ đó chỉ là một cách phi tang của một nhân cách kém cỏi. Mà phi tang làm sao được khi trang này Chu ta đã lưu bản gốc, kể cả các comment tiếp tay bôi bẩn thêm trên trang báo đó, và hàng trăm trang mạng khác đã nhân bản ra làm bẩn cả hệ thống mạng toàn cầu, Thanh Niên cũng phải chịu trách nhiệm chứ đâu dễ phủi tay!
Riêng Vnexpress vẫn mặt dạn mày dày của hạng gái đĩ già mồm, với tính chất là cây cải khổng lồ được nuôi dưỡng bởi phân bón của Bộ Khoa học và Công nghệ vẫn cố cầm cự, không gỡ bỏ bài báo loạn dâm của mình để hòa cùng với các trang sexy bẩn thỉu khác, mà còn cho phóng viên Trần Đức Quang từ trong hũ nút xuất đầu lộ diện tại Đại học Quy Nhơn, tiên phong xung trận để tiếp tục moi tin đăng tiếp thêm vài bài nữa. Bằng chứng, chiều nay, tên Trần Đức Quang gặp được Chu ta, tự xưng được Tổng biên tập gửi về, vẫn lè lưỡi gỗ ra tiếp tục phỏng vấn Chu ta để moi móc câu chuyện loạn dâm kia một suồng sã.
 Điều đó có nghĩa là, Tổng biên tập Thang Đức Thắng cùng với em gái của mình là Phó tổng Thang Thị Bích Liên định quyết chiến với Chu ta đến cùng, vì, với hiểu biết khoa học và công nghệ hiện đại, chúng cho rằng, hố xí hai ngăn càng to, giòi bọ càng nhiều, cây cải khổng lồ của chúng càng sum suê tươi tốt??!!
 Chu ta không truy sát mà vẫn mở lượng hải hà, nhưng chúng muốn sa lầy vào cái hố xí hai ngăn ấy. Chu ta hoan hô và lo ngại cho cả bọn buôn lá cải Vnexpress kia bị chôn sống luôn cả đám vào trong cái hố xí hai ngăn do chính chúng đã tạo ra!
Chu Mộng Long kính báo!
Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên Facebook
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

2 Responses to Thông báo đột xuất của Blog Chu Mộng Long

 1. Hôm qua báo Vietnamnet đưa tin vụ “Bố chồng hư đốn với nàng dâu” ở đây:
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/89080/bo-chong-hu-don-voi-nang-dau-phai-di-vien.html

  Hôm nay lại đăng đây chỉ là tin vịt:
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/89223/khong-co-chuyen-bo-chong-dinh-con-dau.html
  http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/89235/bo-chong–dinh-chat–con-dau–chi-la-tin-don-.html
  Thật là chán cho báo lề đảng!

  Trả lời

 2. Đúng là không thể hiểu nổi cách làm báo của Vịt-Nát . Họ coi thường độc giả quá đáng , trong 2 ngày có hai bài báo nội dung ngược nhau 180 độ mà không một lời xin lỗi

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: